Phụ kiện

Chân bàn sắt – Chân bàn gang đúc

Cung cấp các phụ kiện thường dùng cho các hệ đỡ mặt bàn nguyên tấm. Đó chính là các loại chân bàn được làm bằng sắt hộp hoặc gang đúc. Chân bàn có khá nhiều kiểu dáng phong phủ để cho bạn chọn lựa. Sao cho phù hợp với không gian, thiết kế chung cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ!

Chân bàn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với chiều dài và bề rộng của tấm mặt bàn. Được gia công một cách chắc chắn, đồng thời mang đến 1 không gian nội thất hiện đại!

Chân bàn gang đúc

Chân bàn gang đúc là loại chân bàn được làm bằng bằng gang đúc. Sau đó được sơn tĩnh điện với hoạ tiết giả cổ hoặc theo phong cách cổ điển. Chân bàn gang đúc thường được dùng làm bàn cà phê trong các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, showroom hay quầy bar phòng khách gia đình…

Những ưu điểm của chân bàn gang đúc

Ngày nay chân bàn gang đúc được sử dụng rộng rãi nhờ có nhiều ưu điểm như sau:

Độ bền của gang đúc

Chân đế bàn gang đúc có độ dày tối thiểu đạt từ 8mm trở lên nên có khả năng chịu được lực va đập lớn. Ngoài ra, vật liệu gang đúc có thể chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết.

Sức nặng của vật liệu

Gang có trọng lượng riêng rất lớn nên khi sử dụng làm bàn ghế giúp cho sản phẩm được bền bỉ, vững chắc, không bị rung, ngã đảm bảo an toàn, thoải mái cho người dùng.

Liên kết sơn

Khả năng bám dính sơn của gang cao hơn so với những loại chất liệu khác như sắt, nhựa, gỗ. Do đó, nếu chọn được mẫu sơn hài hòa ta sẽ tạo nên một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ bền vượt trội.

Kiểu dáng đa dạng

Sản phẩm có nhiều mẫu mã hoa văn từ đơn giản cho đến cổ điển, phức tạp đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Giá trị lâu dài

Theo nhiều năm tháng sử dụng thì sản phẩm vẫn lưu giữ được những giá trị thẩm mỹ cũng như thiết kế ban đầu.

Phong thủy tốt

Không chỉ bền, đẹp mà bàn ghế gang đúc còn mang lại giá trị phong thủy về sự may mắn, phồn vinh và sung túc cho gia chủ. Đặc biệt, với mẫu thiết kế đa dạng, giá thành rẻ…, sản phẩm chân bàn gang đúc luôn được hầu hết các quán cafe, fastfood, chà chanh… sử dụng.

Pin It on Pinterest